bơm định lượng OBL

Bơm định lượng OBL những điều cần biết về loại máy bơm này.

Bơm định lượng OBL là dòng máy bơm định lượng ITALIA chất lượng hàng đầu hiện nay, với nhiều mẫu mã và công suất khác nhau, bơm luôn mang lại sự tin cậy và uy tín cho khách hàng sử dụng cho các nhau cầu trong công nghiệp cũng như những nhu cầu sử dụng dân dụng khác trong đời sóng. Cùng Vua Máy Bơm tìm hiểu rõ hơn về loại máy bơm này qua bài viết sau đây.

Vài Nét về máy bơm thương hiệu OBL.

OBL thương hiệu đến từ Italia là công ty ngoài các nhóm sản phẩm khác nhau bao gồm máy bơm định lượng pit OBL, máy bơm định lượng trực tiếp OBL và máy bơm định lượng màng bơm OBL.Bơm liều lượng OBL có trong API 675.

Những máy bơm OBL này có sẵn cho áp suất lên đến 400 bar.Loạt sản phẩm này rất mạnh về mặt xây dựng và do đó rất thích hợp để sử dụng liên tục. Máy bơm định lượng trực tiếp của OBL có dung tích tối đa 520 lít / giờ và áp suất tối đa 12 bar.

Loạt máy bơm này được trang bị hộp số tân tiến làm cho các máy bơm này chống ăn mòn và do đó chúng rất thích hợp cho các môi trường có độ ăn mòn cao .Các máy bơm định lượng bơm màng OBL có nhiều loại thiết kế khác nhau. Tốt nhất trong số này là máy bơm định lượng OBL API 675 vì chúng là động cơ phía trước về mặt công nghệ.

bơm định lượng OBL

Ngoài các máy bơm định lượng OBL đạt áp suất tối đa 250 bar và có thiết kế mạnh mẽ, chúng còn có một hệ thống tuần hoàn duy nhất cho chất lỏng rào cản. Hệ thống này đảm bảo chất lỏng rào cản được giải phóng khi dưới áp lực quá nhiều, có nghĩa là máy bơm có thể hoạt động chống lại một máy ép đóng và chất lỏng rào cản tự động trở lại một khi áp suất trong đường xả giảm xuống một lần nữa.

Những máy bơm định lượng OBL này là duy nhất trái với các nhãn hiệu khác, những máy bơm này hoạt động tốt dưới môi trường chân không cao.

Đơn vị phân phối máy bơm định lượng OBL

Máy bơm định lượng hóa chất OBL được thiết kế đặc biệt bằng khung các hợp kim chắc chắn do đó máy luôn khẳng định sức mạnh vượt trội so với các dòng bơm cùng phân khúc khác trên thị trường, so với các mẫu khác giá bơm định lượng OBL luôn cạnh tranh hơn rất nhiều nhưng vượt trội về chất lượng, đã được nhiều khách hàng đánh giá và ngay cả các cục kiểm định chất lượng tại Việt Nam khuyên dùng do đó quý khách hãy yên tâm về mẫu bơm này.

Vua Máy Bơm

Tại Việt Nam Vua Máy Bơm là đối tác đáng tin cậy phân phối các dòng máy bơm định lượng hóa chất OBL cho các đại lý lớn nhỏ và các nhà thầu xây dựng cũng như phân phối trực tiếp cho các xí nghiệp và các công ty dược phẩm chuyên định lượng hóa chất chiếc xuất dược phẩm và một số ngành thực phẩm khác, quý khách có thể an tâm về các cam kết về chất lượng kiểm định của máy có CO – CQ đầy đủ cho quý khách hàng.

Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ :
CTY TNHH TM & DV Nguồn Sáng Việt
Địa chỉ: 168/31B Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0909383100
Email: kinhdoanh@vuamaybom.com
Website: https://vuamaybom.com/
Chỉ đường: https://goo.gl/maps/wwGWchhK8SvXbUhF8

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *