Cần Giờ Tourist chia sẽ kinh nghiệm du lịch vàm sát cần giờ tối ưu nhất

Bạn đang muốn đến với khu du lịch vàm sát cần giờ để có thể có một chỗ để đổi gió khám phá về một không gian hoàn toàn mới, với nhiều điều vô cùng khác biệt. Vàm Sát hiện nay đang là một địa điểm du lịch sinh thái cần giờ nổi tiếng thuộc khu dự trữ sinh quyển nằm tại huyện Cần Giờ, thuộc địa phận TP. Hồ Chí Minh. Để đến với khu du lịch vàm sát cần giờ bạn chỉ phải di chuyển quảng đường tầm 45km từ trung tâm thành phố đến đây. Một khoảng cách cũng tương đối thuận lợi cho các phương tiện thường ngày mà các bạn sử dụng có thể đến đây một cách nhanh chóng, do vậy, Vàm Sát được đông đảo du khách lựa chọn tham quan vào những ngày cuối tuần, tiết kiệm được khá nhiều thời gian nhưng lại vừa có một địa điểm du lịch lý tưởng.

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Kinh nghiệm đến với khu du lịch vàm sát cần giờ thú vị nhất

Khi đặt chân đến với khu du lịch vàm sát cần giờ là bạn được bước vào một thế giới hoàn toàn khác biệt, các bạn sẽ được tận hưởng không khí mát mẻ dưới một bầu trời xanh ngát của những tán cây đước, cây tràm bao phủ xung quanh bạn. Tour du lịch vàm sát cần giờ sẽ đưa bạn đến với một nơi mà bạn có thể tận mắt chứng kiến môi trường sinh sống tuyệt vời của các loài động vật hoang dã tại đây. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cho bản thân mình những trải nghiệm thú vị với các hoạt động vui chơi, giải trí mang đậm màu sắc Nam Bộ, cùng hòa mình với thiên nhiên, tạm gác mọi mệt mỏi của cuộc sống ồn ào chốn thành thị, tận hưởng cảm giác yên bình nơi đây.

Một số địa điểm và hoạt động rất thú vị và vui nhộn mà bạn nên trải nghiệm khi đến với khu du lịch Vàm Sát Cần Giờ là: Tràm Chim, Đầm Lầy Cá Sấu, Khỉ đuôi dài, du lịch cần giờ bằng cano, Đầm dơi nghệ, Tháp tang Bồng, Vui chơi gì ở khu du lịch Vàm Sát, Đi thuyền khám phá Vàm Sát, Cắm trại, Đạp xe địa hình, Câu giải trí,…tất cả đều được quy tụ tại một địa điểm, tạo cho du khác một điều kiện thuận lợi để thỏa sức khám phá vui chơi trong một môi trường độc đáo. Hãy cùng tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ tạ khu du lịch vàm sát cần giờ để tạo cho mình một nguồn năng lượng mới tích cực hơn trong cuộc sống.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *