trường mầm non cẩm giàng

Chỉ tiêu thi tuyển giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương năm 2019

Ngày 01/7/2018, Văn phòng UBND tỉnh ban hành văn bản số 1876/UBND-VP về chỉ tiêu thi tuyển giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh năm 2019.

trường mầm non cẩm giàng

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu: Đối với cấp học mầm non như trường mầm non Cẩm Điền và tiểu học: chỉ tiêu tuyển dụng 70% số chỉ tiêu biên chế còn thiếu theo Quyết định của UBND tỉnh giao số lượng người làm việc cho các đơn vị sự nghiệp công lập ngành GD&ĐT năm 2019. Việc xây dựng chỉ tiêu tuyển dụng theo nguyên tắc tuyển dụng giáo viên dạy các môn học nhiều tiết đến giáo viên dạy các môn ít tiết. Sau khi xác nhận được chỉ tiêu được tuyển dụng theo tỉ lệ trên mà số dư từ 0.5 trở lên thì được làm tròn số cộng thêm 01 chỉ tiêu.

Đối với cấp học THCS, THPT và các trung tâm trực thuộc Sở GD&ĐT: chỉ tiêu tuyển dụng 100% số chỉ tiêu biên chế còn thiếu theo Quyết định của UBND tỉnh giao số lượng người làm việc cho các đơn vị sự nghiệp công lập ngành GD&ĐT năm 2016 cho các môn học: Văn học, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngoại ngữ, Lịch sử và Địa lý. Các vị trí việc làm của các môn học khác sẽ tổ chức tuyển dụng sau.

Xem chi tiết tại: http://mn-camdien.pgdhuyencamgiang.edu.vn/wp-content/uploads/2019/07/truong-mam-non-cam-giang.pdf

Hải Dương xét tuyển đặc cách giáo viên mầm non, THPT

UBND tỉnh Hải Dương vừa có kế hoạch xét tuyển đặc cách viên chức năm 2014 tại các trường mầm non, THPT bán công chuyển đổi thành trường công lập.

Đối tượng xét tuyển đặc cách là người có kinh nghiệm công tác theo quy định, đang làm hợp đồng giáo viên, kế toán tại các trường mầm non và giáo viên, kế toán, văn thư tại các trường THPT, tính đến ngày 31/12/2018 có thời gian đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc liên tục từ đủ 42 tháng trở lên với người có trình độ trung cấp và từ đủ 48 tháng trở lên với người có trình độ cao đẳng, đại học (bao gồm cả thời gian tập sự, thử việc);
Thực hiện các công việc hoặc nhiệm vụ có yêu cầu về trình độ, năng lực, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp với vị trí cần tuyển.

Trong thời gian công tác không vi phạm pháp luật hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng được ngay yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng.

Chỉ xét đặc cách đối với những người đủ điều kiện trong phạm vi chỉ tiêu số người làm việc được cơ quan có thẩm quyền giao cho từng trường chuyển đổi thành trường công lập.

Điều kiện cụ thể: Giáo viên mầm non có bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non trẻ lên; giáo viên phụ trách giáo dục nghệ thuật tại trường mầm non có bằng tốt nghiệp trung vấp sư phạm nhạc, họa trở lên.

Giáo viên THPT có bằng tốt nghiệp ĐH sư phạm, hoặc ĐH khác nhưng có chứng chỉ sư phạm; những người ký hợp đồng lao động lần đầu từ 1/1/2008 trở về sau phải tốt nghiệp hệ chính quy.

Nhân viên kế toán có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc các ngành: Kế toán, Tài chính – Kế toán, có chứng chỉ tin học trình độ A trở lên.

Nhân viên văn thư có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc các ngành: Văn thư, Văn thư lưu trữ, Hành chính văn thư, Quản trị văn phòng, có chứng chỉ tin học trình độ A trở lên.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *